มันนี่ไลน์ บาส คืออะไร เรามีคำตอบ

มันนี่ไลน์ บาสเก็ตบอล คืออะไร เรามีคำตอบ

มันนี่ไลน์ บาส คืออะไร ทางเราขออธิบายแบบสั้นๆให้ทุกท่านได้เข้าใจง่ายๆ เพราะ มันนี่ไลน์ หรือ ML ที่เป็นชื่อเรียกนัก สมาชิกเว็บพนัน สโบเบ็ต คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพียงแต่มันเป็นชื่อที่คนไทยไม่ค่อยใช้ เพราะที่จริงเจ้า มันนี่ไลน์ มันคือคำศัพท์ของ ML หรือ เมนูทายผลการแข่งขันแบบ “1×2” นั้นเอง

สำหรับสมาชิกที่เคยวางเดิมพันกีฬากับเว็บ Sbobet มาก่อนหน้านี้ จะเข้าใจดีว่าเจ้า 1×2 นั้นคืออะไร เพราะไม่ว่าจะเป็นกีฬาใดๆในเว็บสโบ คำว่า Money line, มันนี่ไลน์, Ml นั้น ก็คือเมนูวางเดิมพัน 1×2 นั้นเอง ซึ่ง การวางเดิมพันในรูปแบบนี้จะไม่มีราคาต่อรอง จะเป็นรูปแบบการวางเดิมพันแบบให้ท่านเลือกผลการแข่งขัน ดังนี้

  • ทายผลหลังจบการแข่งขันว่า เจ้าบ้านชนะ
  • ทายผลหลังจบการแข่งขันว่า ทั้งสองทีมเสมอกัน
  • ทายผลหลังจบการแข่งขันว่า ทีมเยือนจะเป็นฝ่ายชนะ

โดย อัตราการคูณเงินรางวัลนั้น จะขึ้นอยู่กับว่า สองทีมที่ทำการแข่งขันกันนั้น ทีมใดเหนือกว่ามากน้อยขนาดไหน หากเจ้าบ้านมีโอกาสชนะที่น้อย อัตราการคูนเงินรางวัลก็จะสูง แต่ถ้ามีโอกาสชนะมาก หรือ ว่าทีมต่างชั้นกันมากๆ อัตราคูณก็จะน้อยนั้นเอง สำหรับท่านใดที่เคยแทงบอล 1×2 มาก็น่าจะเข้าใจไม่ยากสำหรับการแทงบาสมันนี่ไลน์ เพราะเป็นกติกาและเงื่อนไขในการให้บริการแบบเดียวกัน

ท่านใดที่ต้องการจะวางเดิมพันในเมนูนี้ ก็ให้ทุกท่านเลือกที่หมวดหมู่ กีฬา>บาสเก็ตบอล>1×2 & 2โอกาส เพียงเท่านี้ ก็จะเข้าสู่ระบบการแทง บาส มันนี่ไลน์เป็นที่เรียบร้อย

หากท่านใดที่มีคำถามอย่าง มันนี่ไลน์ บาส คืออะไร หรือ ต้องการให้ทางทีมงานตอบข้อสงสัยในเรื่องใดก็ตาม สามารถส่งคำถามมาได้ที่ inbox ของแฟนเพจ ตลอด 24 ชั่วโมง

มันนี่ไลน์ บาสเก็ตบอล